บ้าน ผลิตภัณฑ์สายการผลิตอัตโนมัติ

สายพานลำเลียงระบบอัตโนมัติสำหรับอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์

สายพานลำเลียงระบบอัตโนมัติสำหรับอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์

Fully Automated Sorting Conveyor Systems Line For Furniture Industry

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: สาธารณรัฐประชาชนจีน
ชื่อแบรนด์: Hongsen Intelligent

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 พีซี
ราคา: Negotiable
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
เครื่อง: หุ่นยนต์อุตสาหกรรม การทำงานอัตโนมัติ: อัตโนมัติเต็มรูปแบบ
เกรด: การเรียงลำดับและการลำเลียง ใบสมัคร: อุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์
ออกแบบ: ที่กำหนดเอง การผลิต: Hongsen Intelligent

ระบบอัตโนมัติที่ไม่ได้มาตรฐาน - การเรียงลำดับและลำเลียงแบบอัตโนมัติ

จนถึงขณะนี้เนื่องจากลักษณะพิเศษของอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ผู้ผลิตโดยไม่คำนึงถึงขนาดส่วนใหญ่ยังคงอยู่ในคู่มือการใช้เครื่องช่วยกึ่งระดับยานยนต์ ระดับการใช้เครื่องจักรโดยรวมยังคงต่ำอยู่

อย่างไรก็ตามด้วยความต้องการในการผลิตที่เพิ่มมากขึ้นทุกปี munufacturers เฟอร์นิเจอร์มากขึ้นรอคอยที่จะเตรียมการผลิตอัตโนมัติ ในโหมดการผลิตให้ละทิ้งวิธีการแบบเดิมให้เปิดวิธีการผลิตแบบอัตโนมัติเพื่อให้รวดเร็วขึ้นถูกต้องและมีคุณภาพสูงขึ้น

มนุษย์ศาสตร์และเทคโนโลยีกับความคืบหน้าของทุกเดินชีวิตทุกวันในการพัฒนาของการเปลี่ยนแปลงใหญ่ ในอุตสาหกรรมการผลิตเฟอร์นิเจอร์การผลิตส่วนใหญ่ใช้โหมดการผลิตเชิงปฏิบัติการกึ่งเครื่องกึ่งมนุษย์ แม้ว่าโรงงานจำนวนมากมีขนาดใหญ่ แต่มีเพียงการขยายตัวของพื้นที่บนบกและไม่มีความคืบหน้าในการปฏิวัติจริง สายการเรียงลำดับและการลำเลียงแบบอัตโนมัติสำหรับการผลิตเฟอร์นิเจอร์สามารถอธิบายได้ว่าเป็นการก้าวกระโดดครั้งยิ่งใหญ่ในอุตสาหกรรม

ระบบโลจิสติกอัตโนมัติคือถนนที่ทุก บริษัท จะต้องใช้ มีข้อได้เปรียบในการแข่งขันมากที่สุดคือการควบคุมค่าใช้จ่ายและค่าใช้จ่ายและปรับปรุงประสิทธิภาพในการทำงาน อย่างไรก็ตามการดำเนินการด้วยตนเองบริสุทธิ์ไม่พอใจกับความต้องการนี้อีกต่อไปดังนั้นการเปลี่ยนเครื่องจักรลอจิสติกอัตโนมัติเป็นแนวโน้มที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของแรงงาน หลาย บริษัท กำลังพึ่งพาแรงงาน แต่ความคล่องตัวของพนักงานมีขนาดใหญ่มากดังนั้นการพัฒนาของ บริษัท เองมีข้อบกพร่องใหญ่


บริษัท ต้องการที่จะอยู่รอดในสภาพแวดล้อมของตลาดที่รุนแรงมากขึ้นการผลิตของการเปลี่ยนแปลงเป็นสิ่งจำเป็นที่จะดำเนินการการแนะนำของเครื่องจักรโลจิสติกอัตโนมัติเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยง

ระบบการจัดเรียงและลำเลียงของเราอยู่บนพื้นฐานของระบบหุ่นยนต์และโครงสร้างทางกลซึ่งจะยืดหยุ่นมากขึ้นมีประสิทธิภาพถูกต้องและประหยัดพลังงาน

รายละเอียดการติดต่อ
Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

ผู้ติดต่อ: Apple Wang

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ