บ้าน ผลิตภัณฑ์โซลูชันระบบอัตโนมัติสำหรับอุตสาหกรรม

Intelligent Industrial Automation Solutions, ระบบการจัดการคลังสินค้าแบบอัตโนมัติ

Intelligent Industrial Automation Solutions, ระบบการจัดการคลังสินค้าแบบอัตโนมัติ

Intelligent Industrial Automation Solutions , Warehousing Management System Fully Automatic

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: สาธารณรัฐประชาชนจีน
ชื่อแบรนด์: Hongsen Intelligent

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 พีซี
ราคา: Negotiable
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
คลังสินค้า: ชั้นวางอัจฉริยะสูง การนำพา: คล่องตัว
การเรียงลำดับ: ความเร็วสูง ส่วนประกอบ: AGV RGV, หุ่นยนต์ ฯลฯ
ระดับการทำงานอัตโนมัติ: เต็มรูปแบบอัตโนมัติ ควบคุม: ระบบการจัดการโลจิสติกส์

Intelligent Intralogistics และ Warehousing System โดยอัตโนมัติ

ภาพรวมของระบบ:

อุปกรณ์โลจิสติกอัจฉริยะส่วนใหญ่ประกอบด้วยรถยกขึ้นรูป, AGV, RGVS, หุ่น palletizing / depalletizing, โลจิสติกโดยอัตโนมัติลำเลียงและเครื่องปฏิบัติการอัตโนมัติการควบคุมโลจิสติกและระบบการจัดการ ฯลฯ เขตข้อมูลการประยุกต์ใช้ครอบคลุมคลังสินค้าชั้นสูงโดยอัตโนมัติศูนย์จัดเก็บศูนย์กระจายสินค้าและทุกชนิด สายพานลำเลียง, สายการตรวจสอบและสายการประกอบรถยนต์โดยใช้ AGV มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านพลังงานไฟฟ้าเครื่องจักรพลังงานการขนส่งอิเล็กทรอนิกส์การบินและอวกาศยาสูบอาหารการแพทย์สิ่งทอการพิมพ์และการพิมพ์หนังสือ

ระบบคลังสินค้าอัตโนมัติแบบ High Rack

คลังสินค้าระดับสูงโดยอัตโนมัติเป็นรูปแบบที่นิยมใช้ในการจัดเก็บข้อมูลขององค์กรสมัยใหม่ซึ่งประกอบด้วยชั้นวางของสูง stackers ในทางเดินและหน่วยบรรทุกสินค้า การดำเนินงานไร้กำลังจะเกิดขึ้นในพื้นที่คลังสินค้าซึ่งมีระดับการทำงานอัตโนมัติในระดับสูงและปลดปล่อยแรงงาน เมื่อใช้ระบบนี้ความปลอดภัยของผู้ปฏิบัติงานสามารถมั่นใจได้พื้นที่สามารถใช้งานได้เต็มรูปแบบและความสามารถในการจัดเก็บข้อมูลก็สามารถขยายได้

ระบบลำเลียงแบบยืดหยุ่น

ระบบลำเลียงแบบยืดหยุ่นส่วนใหญ่หมายถึง AGV, RGV และสายพานลำเลียงที่ใช้ในโรงงานและคลังสินค้า ด้วยระบบนำทางแบบเลเซอร์เลเซอร์หรือแบบเฉื่อย AGV จะเคลื่อนที่ตามเส้นทางที่กำหนดไว้และตระหนักถึงหน้าที่ต่างๆรวมถึงการถ่ายโอนยกยกการประกอบและการจับยึดในเวลาเดียวกัน การดำเนินงานที่ยืดหยุ่นของการผลิตและการขนส่งโลจิสติกส์สามารถทำได้อย่างง่ายดายโดยใช้ระบบลำเลียงนี้

ระบบจัดเรียงข้อมูลความเร็วสูง

ระบบการเรียงลำดับความเร็วสูงสามารถรับรู้ถึงการจัดเรียงและการลำเลียงสินค้าได้อย่างรวดเร็วโดยมีปริมาณมากชนิดและรูปทรงที่แตกต่างกัน การจัดเรียงด้วยตนเองระบบจะมีประสิทธิภาพและความแม่นยำสูงในการจัดเรียง ควบคุมโดยซอฟต์แวร์จะสามารถปรับความเร็วในการลำเลียงการเรียงลำดับและโหมดการควบรวมได้ตามที่ต้องการและตระหนักถึงการทำงานของการตรวจสอบแบบเรียลไทม์

การจำลองระบบ

การใช้ซอฟต์แวร์ AutoMoo ของ Applied Materials ในสหรัฐอเมริกาในการทำแบบจำลองเสมือนจริงสำหรับโครงการระบบลอจิสติกส์เราสามารถดำเนินการจำลองตามข้อมูลที่ลูกค้าให้ไว้ตรวจสอบความสมเหตุสมผลของโครงการและนำเสนอทางออกที่ดีที่สุด

ระบบการจัดการโลจิสติกอัตโนมัติ

ระบบการจัดการโลจิสติกอัตโนมัติประกอบด้วยฟังก์ชันต่างๆเช่นการกำหนดค่าพารามิเตอร์พื้นฐานการจัดการงานการตรวจสอบและกำหนดเวลาการสอบถามข้อมูลทางสถิติการรวบรวมข้อมูลเทอร์มินัลไร้สายและระบบอินเตอร์เฟสอัจฉริยะ

ระบบควบคุมไฟฟ้า

ระบบควบคุมไฟฟ้าเป็นแกนหลักในการควบคุมระบบคลังสินค้าอัตโนมัติทั้งหมด ยอมรับคำแนะนำในการจัดส่งลอจิสติกส์จากระบบลอจิสติกส์ต้นน้ำที่ส่งคอมพิวเตอร์และสั่งให้อุปกรณ์ในพื้นที่ต่อเนื่องเพื่อรับฟังก์ชั่นการขับขี่การตรวจจับและการรับรู้ซึ่งจะส่งผ่านข้อมูลการขนส่งและการควบคุมกระบวนการ โครงสร้างของระบบควบคุมไฟฟ้าของเราคือ "การกระจายการควบคุมและการจัดการแบบรวมศูนย์"

คุณยังมีปัญหากับค่าแรงที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องค่าใช้จ่ายพื้นที่เก็บข้อมูลที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องการจัดเรียงด้วยตนเองที่มีประสิทธิภาพต่ำการผลิตด้านความปลอดภัยวิกฤติและความต้องการของตลาดที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาหรือไม่?

สิ่งที่เราสามารถทำได้สำหรับคุณ:

A. เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการคลังสินค้าของคุณ

B. เพื่อความสมดุลในการดำเนินงานและค่าบำรุงรักษา

C. เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตของคุณมากที่สุด

D. เพื่อเพิ่มการใช้ที่เก็บข้อมูล

E. เพื่อความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือของกระบวนการผลิตของคุณ

F. เพื่อช่วยให้คุณได้รับการจัดการที่สมดุลและเชื่อถือได้การลำเลียงแบบอัจฉริยะการซ้อนอัตโนมัติและการประหยัดพลังงานและการเข้าถึงวัสดุที่มีประสิทธิภาพ

รายละเอียดการติดต่อ
Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

ผู้ติดต่อ: Apple Wang

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ