บ้าน ผลิตภัณฑ์สายการผลิตอัตโนมัติ

ยาอัตโนมัติที่กำหนดเองและสายการบรรจุที่ไม่ใช่มาตรฐาน

ยาอัตโนมัติที่กำหนดเองและสายการบรรจุที่ไม่ใช่มาตรฐาน

Customized Medicine Automated Testing And Packaging Line Non Standard

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: สาธารณรัฐประชาชนจีน
ชื่อแบรนด์: Hongsen Intelligent

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 พีซี
ราคา: Negotiable
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
รุ่น: ที่กำหนดเอง การทำงานอัตโนมัติ: อัตโนมัติเต็มรูปแบบ
วิธีการแก้: การทดสอบด้วยสายตาและสายการบรรจุ พื้นฐานเครื่อง: หุ่นยนต์, สายพานลำเลียง ฯลฯ
ซอฟต์แวร์: ระบบประมวลผลภาพ ออกแบบ: Hongsen Intelligent

ระบบอัตโนมัติอัตโนมัติที่ไม่ได้มาตรฐาน - การทดสอบอัตโนมัติและการบรรจุหีบห่อทางการแพทย์

การทดสอบทางการแพทย์และกระบวนการผลิตบรรจุภัณฑ์โดยใช้การตรวจสอบโดยอัตโนมัติเพื่อลดการแทรกแซงของมนุษย์ไม่เพียงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ แต่ยังช่วยลดอันตรายที่ซ่อนอยู่ของปัญหาสุขอนามัยที่เกิดจากการทำงานของมนุษย์ ในปัจจุบันประเทศที่พัฒนาแล้วทางเศรษฐกิจกระบวนการผลิตบรรจุภัณฑ์ยา 90% ได้รับการผลิตบรรจุภัณฑ์อัตโนมัติ ในแง่ของบรรจุภัณฑ์ของเม็ดยาจากวัสดุพีวีซียาเสพติดกระจัดกระจายรุ่นยาเสพติดมวยการสแกนไปยังกระบวนการทั้งหมดของการบรรจุจะถูกควบคุมโดยคอมพิวเตอร์โดยอัตโนมัติ วันนี้ประเทศกำลังพัฒนามากขึ้นยังมีการเปลี่ยนแปลงจากแบบย้อนหลังคู่มือแบบดั้งเดิมเพื่อบรรจุภัณฑ์อัตโนมัติและค่อยๆไปทิศทางของการพัฒนาระบบอัตโนมัติของบรรจุภัณฑ์คอมพิวเตอร์

ในขั้นตอนการผลิตผลิตภัณฑ์เภสัชกรรมผลิตภัณฑ์พิเศษนี้มีขั้นตอนการทดสอบมากมายเช่นปริมาณของเหลวการเติมยาการตรวจสอบฉลากการตรวจสอบจำนวนแบทช์เป็นต้น เป็นเวลานาน บริษัท ยามักใช้การตรวจจับด้วยตนเองซึ่งมีประสิทธิภาพการผลิตต่ำความเข้มแรงงานที่สูงและอาจทำให้ผลการทดสอบไม่เสถียรหรือไม่ถูกต้อง ในปีที่ผ่านมาด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ทฤษฎีการประมวลผลภาพดิจิตอลและวิธีการอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุง การใช้วิสัยทัศน์ของเครื่องเพื่อให้ได้เทคโนโลยีการตรวจจับอัตโนมัติแบบสัมผัสของผลิตภัณฑ์ได้ค่อยๆกลายเป็นไปได้

เราเข้าสู่อุตสาหกรรมระบบอัตโนมัติตั้งแต่ปีพศ. 2547 ด้วยประสบการณ์อันยาวนานในการออกแบบและผลิตที่ไม่ได้มาตรฐาน ด้วยการสร้างทีมงานวิจัยและพัฒนาที่ทันสมัยและการออกแบบหุ่นยนต์และการออกแบบภาพและหุ่นยนต์เราสามารถรวมประสบการณ์การทำงานแบบอัตโนมัติของเราเพื่อปรับแต่งการทดสอบยาอัตโนมัติและสายการบรรจุต่างๆรวมถึงโซลูชันระบบอัตโนมัติอื่น ๆ

โซลูชันระบบอัตโนมัติที่กำหนดเองตามความต้องการของคุณจะได้รับการประเมินโดยทีมงานด้านเทคนิคที่มีประสบการณ์ของเราและเป็นไปได้มากที่สุด

รายละเอียดการติดต่อ
Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

ผู้ติดต่อ: Apple Wang

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ